Giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2022

Giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp do Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu mang đến cho Khách hàng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Với mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe & trao đổi; để đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo vệ với mức giá bảo vệ tối ưu nhất. Tùy theo quy mô, khối lượng công việc và mức độ an ninh tại mục tiêu; mà bảng giá dịch vụ bảo vệ được đưa ra sẽ có sự chênh lệch.

Hiện tại, Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu mang đến cho khách hàng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá từ 16 – 18 triệu đồng cho 01 vị trí bảo vệ tiêu chuẩn 24/24 giờ trong vòng 01 tháng. Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ
Giá thuê dịch vụ bảo vệ

Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu cung cấp những dịch vụ nào?


Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối; đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về dịch vụ mà Công ty cung cấp.


gia-thue-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep
gia-thue-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

Tiêu chuẩn đào tạo lực lượng bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

  • Tất cả tân binh gia nhập đội bảo vệ của Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng; và phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt; bao gồm kiểm tra lí lịch; in dấu vân tay; kiểm tra sức khỏe; kiểm tra ma túy và kiểm tra tiểu sử.
  • Hồ sơ của nhân viên an ninh do Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu lưu giữ một cách bảo mật.
  • Sau khi hoàn thành quá trình trên; các thí sinh được tham gia khóa huấn luyện thể chất khắt khe để kiểm tra khả năng làm việc theo nhóm; và khả năng đối mặt với nguy hiểm mà họ sẽ gặp phải trong quá trình làm việc.
  • Mọi học viên cần phải hoàn thành một loạt các chương trình đào tạo như chống hỏa hoạn; phát hiện tội phạm; tự vệ; sơ cứu; kiểm soát giao thông; kiểm soát đám đông; ngoại giao; kỹ năng viết báo cáo; kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sử dụng các phương tin và thiết bị an ninh.

Đem lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng

Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; với mức giá tốt hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được khách hàng đánh giá cao về tác phong làm việc; khéo léo trong cách ứng xử tận tình và chu đáo.

Để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, giúp cho hoạt động kinh doanh được diễn ra ổn định; cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, từ các công ty bảo vệ uy tín hiện nay trên địa bàn TPHCM. Trong đó, Công ty vệ sĩ Thắng Lợi Toàn Cầu luôn là cái được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
  • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *